Kore Mint Tencel - Mẫu vải cao cấp tinh chất bạc hà mát lạnh cho mùa hè

Kore Mint Tencel - Mẫu vải cao cấp tinh chất bạc hà mát lạnh cho mùa hè

Xuất bản vào: Sản phẩm mới Ngày tạo: 2015-05-22

Mint Tencel KORE là sản phẩm chăn ga gối 100% thiên nhiên, được chiết xuất từ các sợi Xenlulo từ bột gỗ cây khuynh diệp thân thiện với làn da nhạy cảm nhờ tính chất bạc hà trong từng sợi vải.

Trước khi biết được các đặc tính nổi trội của vải MINT TENCEL mà KONA  sử dụng cho các bộ Chăn ga gối mùa hè năm nay, mời các bạn tìm hiểu qua một số thông tin về loại vải sinh thái này. Mint Tencel là sản phẩm chăn ga gối 100% thiên nhiên, được chiết xuất từ các sợi Xenlulo từ bột gỗ cây Khuynh diệp. Nguồn gốc tự nhiên của sợi vải góp phần tạo nên các tính năng tuyệt vời của như :

  1. Sự mềm mại tự nhiên
  2. Khả năng thấm hút
  3. Quản lý độ ẩm xuất sắc
  4. Thân thiện cho làn da nhạy cảm.

Điểm vượt trội của dòng sản phẩm này chính là sự hòa quyện thông minh của tinh chất bạc hà thấm sâu vào từng sợi vải, tăng cường cảm xúc mát lạnh tự nhiên, mang lại sự khỏe mạnh và thoải mái khi ngủ. Quy trình sản xuất sợi được chứng minh cực kỳ thân thiện với môi trường do hệ thống công nghệ sản xuất khép kín.

1. Độ mềm mại của tự nhiên

Mint Tencel cho bạn cảm giác mát lành và đặc biệt vô cùng mềm mại, êm dịu ngay khi tiếp xúc. Nguồn gốc tự nhiên góp phần tạo nên sợi Tencel có độ bền tuyệt vời. Ngay cả sau khi được giặt liên tục thì độ mềm mại và êm dịu vẫn được duy trì. Mất ngủ chỉ còn là vấn đề của quá khứ. Với các sản phẩm của Tencel, bạn có thể tạo ra một chiếc giường thiên nhiên cho những giấc mơ thoải mái.

Chăn ga gối KORE cho mùa hè nóng nực với vải Mint Tencel
  

2. Kết cấu sợi vải bền vững
Nguồn gốc tự nhiên góp phần tạo nên kết cấu bền vững của Mint Tencel. Là một trong số ít các loại vải mà khi ướt lại chắc hơn khi khô, các sợi Tencel không bị kéo giãn và có khả năng chịu mài mòn rất thích hợp sử dụng cho các bộ chăn ga gối cao cấp.

                                                    

Sợi Tencel phóng toSợi Cotton phóng to
Sợi Tencel phóng toSợi Cotton phóng to

         
3. Số 1 về quản lý độ ẩm
Mint Tencel được đặc trưng bởi tính năng hấp thụ độ ẩm tuyệt vời. Mồ hôi sẽ được trực tiếp thấm hút vào bên trong sợi và nhanh chóng tỏa ra không khí, không gây ra độ ẩm quá mức trên da.

Sợi Tencel hút ẩm


Trong giấc ngủ, cơ thể tiết ra khoảng 0,5-0,7l độ ẩm. Nếu chất liệu của bộ chăn ga gối không có khả năng tự điều chỉnh độ ẩm, nó sẽ nhanh chóng trở thành thiên đường cho vi khuẩn, bọ ve và các sinh vật khác tạo ra những mùi khó chịu.


4 Chăm sóc da ban đêm
Sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên và công nghệ đã tạo nên Mint Tencel giống như một loại kem dưỡng da cho bạn vào ban đêm. Liệu pháp cân bằng độ ẩm, thoáng khí Mint Tencel giúp tăng cường tuần hoàn máu đem lại quá trình hồi phục các tế bào trên da hiệu quả chống lại quá trình xơ hóa và tái tạo elastin tăng tính đàn hồi, tiêu trừ nấm, chống nhiễm khuẩn cao trên da.

Vải Tencel dưỡng da

Thân thiện cho da nhạy cảm
Là một nguyên liệu thiên nhiên, lành tính, không gây kích ứng cho da, Mint Tencel đang chứng minh là giải pháp hoàn hảo cho người bị dị ứng và lý tưởng cho làn da nhạy cảm. Tính năng quản lý độ ẩm đặc biệt của Mint Tencel do đó làm giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng gây khó chịu. Một thử nghiệm cho thấy rằng sự phát triển của vi khuẩn trên Mint Tencel là giảm đáng kể. Trong sợi tổng hợp, số lượng vi khuẩn có mặt tăng hơn 2000 lần so với sợi Tencel.

Tencel giảm vi khuẩn


 Thế hệ vải tương lai
Mint Tencel 100% thiên nhiên bởi nó chỉ được làm từ nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất khép kín không sử dụng hóa chất độc hại và rất ít tác động lên môi trường sống. Trong đó các dung môi hữu cơ không độc hại được tái chế với một tỷ lệ thu hồi đạt 99,5% và thuốc tẩy là không cần thiết. Các lượng nhỏ khí thải còn lại được phân hủy trong nhà máy lọc sinh học. Quy trình sản xuất vải đã được trao giải thưởng " môi trường" do Liên minh Châu Âu chứng nhận và giấy chứng nhận Oeko Tex, một tiêu chuẩn quốc tế được phát triển vào năm 1992 để xác nhận rằng nó không chứa các chất độc hại.Nhãn hiệu đã đăng ký trên toàn thế giới


  

Một mẫu đầm ống đuôi dài mềm mại nhưng thực chất nó chỉ kết bằng vải MINT TENCEL với đính ghim và nút thắt chỉ cơ bản.

Sản phẩm đã được giới thiệu tại hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 – VIETNAM EXPO 2015. Mời các bạn đến xem và cảm nhận cảm giác mát lạnh của sản phẩm tại chandem.vn

Các mẫu đã có hàng tại 42 Hàng Điếu :

Tencel 01

Mint Tencel 01 - Biển Hát

Tencel 02

Mint Tencel 02 - Đêm mùa hè

Tencel 04

Mint Tencel 04 - Miền bình yên

Tencel 05

Mint Tencel 05 - Hương mùa hè

Tencel 06

Mint Tencel 06 - Mùa vàng rực rỡ

Tencel 07

Mint Tencel 07 - Hoa sóng

Tencel 08

Mint Tencel 08 - Sakura

Tencel 09

Mint Tencel 09 - Tươi mới mùa hè